Liên kết khách hàng
DQ
DQ
DQ
Ống Thép Hòa PHát
Hotline
DQ
Quảng cáo

Giới thiệu

Ngày thêm: 10:18:51 23-03-2015

Kính gửi:  Quý Khách hàng!

Đầu tiên thay mặt Công ty Cổ phần DƯƠNG QUANG, xin đựơc gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ thành đạt, lời chào Trân trọng và hợp tác!

Công ty CP Dương Quang được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 0104600001 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 21/04/2010; và được đăng ký thay đổi lần 1 vào ngày 26.05.2010 theo địa chỉ mới.

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán sắt thép kim khí thép tấm, lá, cuộn, thép hình U, I, L, H xà gồ, cấu kiện bê tông, nhà thép tiền chế, đại lý ủy quyến của Công ty CP thép Bắc Việt, Hòa Phát, 190, VG-PIPE, Thuận Phát v.v phân phối sản phẩm ống thép.

Công ty Cổ phần Dương Quang tuy mới được thành lập nhưng với lợi thế là toàn bộ hội đồng quản trị của công ty là những người đã làm việc nhiều năm trong ngành kim khí và tập hợp từ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành có trình độ tay nghề cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín: Đại học QTKD, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Tài Chính Kế Toàn, Cao đẳng Quản trị kinh doanh...

Dương Quang ra đời với mục tiêu và ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty luôn luôn theo đuổi triết lý phục vụ: “Khách hàng cần gì chúng tôi có”

Chúng tôi luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự Thành công và Sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp hôm nay và tương lai. Dương Quang luôn luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không một khó khăn nào có thể ngăn cản quyết tâm của chúng tôi mang đến những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn cũng như lợi ích của Quý vị.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển của Quý đơn vị.

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng !

                                                                      T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY